Che chắn khu vực công xưởng nên sử dụng loại vật liệu gì ?

Hiện tại nhiều nhà xưởng, nơi sản xuất vẫn chưa tìm ra giải pháp đảm bảo an toàn vệ sinh khu vực sản xuất, ngăn chia các khu vực làm việc một cách tiện lợi và hiệu quả nhất, đôi khi bạn cần ngăn cách các khu vực với nhau hay ngăn thất thoát không khí lạnh, bụi, tia lửa điện nhưng vẫn muôn không gian có thể nhìn thấy được qua lại. 

Màn nhựa PVC trong suốt hay là giải pháp tốt nhất để quý khách hàng sử dụng, đây là vật liệu phổ biến hiện nay được nhiều công ty, cơ sở sản xuất.

man nhua pvc ngan bui

Màn nhựa PVC có nhiều tính năng như ngăn lạnh, ngăn bụi, ngăn côn trùng, ngăn tia lửa điện, khu vực để xe và nhiều công dụng khác mà nếu khách hàng khai thác sử dụng sẽ thấy nó rất hữu dụng.

Hiện tại Bluegate đã và đang tiến hành lắp ráp màn nhựa PVC khổ lớn cho các đơn vị công ty, được khách hàng rất hài lòng bởi chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại rất cao.

man-nhua-pvc-ngan-lanh-trong-che-bien-thuc-pham-1

Gía màn nhựa PVC đang dao động với mức mà khách hàng có quy mô nhỏ, tài chính thấp vẫn hoàn toàn có thế lắp ráp cho công ty mình.

Chúng tôi hiện tại có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt khi lắp đặc màn nhựa PVC nên khách hàng cần thì hãy gọi bên Bluegate sẽ tiến hành khảo sát, tư vấn và lắp đặc tận nơi cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt màn nhựa PVC ngăn côn trùng với chi phí tốt nhất. Holine:  0923.899.779