Hỏi đáp: màn nhựa PVC có phù hợp để làm vật liệu ngăn lạnh không ?

Là một loại vật liệu được sản xuất dựa trên những công nghệ mới nhất hiện nay, chất liệu màn nhựa PVC hiện đang là giải pháp tốt nhất để làm công cụ che chắn, đảm bảo khu vực có nhiệt độ thấp không thất thoát nhiệt ra ngoài. 

noi lap dat man nhua pVC ngan lanh tai tphcm

Với giải pháp mới nhất này, các khu vực nhu siêu thị, trung tâm thương mại, khu chế biến thực phẩm hoàn toàn có thể sử dụng để đảm bảo không để thất thoát nhiệt lượng lạnh trong cả một khu vực rộng lớn.

Hiện nay Blugate đã tiến hành lắp ráp màn nhựa PVC ngăn lạnh cho hàng trăm khách hàng tại TPHCM và được khách hàng đánh giá là một giải pháp hữu hiệu nhất mà KH đã từng sử dụng qua nhiều cách khác nhau nhằm đảm bảo giữ lạnh.

man nhua ngan lanh PVC tot nhat

Theo khảo sát chung của chúng tôi, hàng tháng các công ty sử dụng rất nhiều nguồn điện năng để duy trì hoạt động ngăn lạnh, tuy nhiên luôn bị thất thoát do khu vực che chắn không đảm bảo độ kín. Vì vậy chúng tôi nghĩ màn nhựa ngăn lạnh PVC là giải pháp tốt nhất hiện nay để quý khách sử dụng.

Với chất liệu nhựa dẻo cao cấp nhất hiện nay, thời gian sử dụng có thể lên đến hàng chục năm vì vậy màn nhựa PVC là giải pháp bạn nên dùng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt màn nhựa PVC ngăn côn trùng với chi phí tốt nhất. Holine:  0923.899.779